(LQT) Đoàn Từ Thiện Chùa Linh Quang Tặng Quà Ở Các Tỉnh Miền Trung

Đoàn Từ Thiện Chùa Linh Quang Tặng Quà Ở Các Tỉnh Miền Trung

Ngày 31/10/2020, Đoàn từ thiện chùa Linh Quang đi phát quà cho đồng bào các dân tộc tại các tỉnh Miền trung (Quảng Nam, Quảng Trị và Quảng Bình).

Qua công tác nắm tình hình, nhận biết hiện nay do ảnh hưởng của bão lụt, cuộc sống của bà con nhân dân các tỉnh miền trung rất khó khăn. Xuất phát từ tình thương yêu vô lượng định của những người con Phật, Đại đức Thích Huệ Trí và Ban từ thiện chùa Linh Quang đã vận động được 515 phần quà để hỗ trợ đồng bào các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị và Quảng Bình. Sau đây là lời tri ân của Đại Đức Tích Huệ Trí gửi đến quý Mạnh thường quân, quý bà con phật tử gần xa.

"Kính thưa quý Mạnh thường quân, quý Phật tử! Nhờ tấm lòng cao cả, sẽ chia của quý Mạnh thường quân, quý Phật tử và tinh thần cộng sự đồng hành cùng chùa Linh Quang. Công tác từ thiện hướng về miền Trung của Chùa đã hoàn mãn. Chùa đã trao tặng 515 phần quà gồm 3 tỉnh: huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam), huyện Đắckrông (tỉnh Quảng Trị) và huyện Lệ Thuỷ (tỉnh Quảng Bình). Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn bao gồm: gạo, mì gói, bánh tét, sữa, bánh, nước, thuốc, áo quần, một số nhu yếu phẩm và phong bì tiền. Miền Trung thiệt hại nặng nề và còn cần khắc phục nhiều về sau. Chùa Linh Quang và quý đồng bào, người dân tộc miền Trung xin chân thành tri ân tấm lòng nhân ái của hết thảy quý Mạnh thường quân, quý Phật tử đã chia sẽ bớt những khổ cực, nhọc nhằn của bà con trong thiên tai họan nạn. chúc quý vị cùng gia đình luôn anh lành và hạnh phúc. Vào tháng 11 âm lịch sắp tới Chùa sẽ đi phát quà lần tiếp theo để giúp đỡ các hộ khó khăn trong cơn đói rét khi mùa đông về. Kính mong quý vị cùng hướng về những gia đình có hoàn cảnh khó khăn này."

Việc thành công của chuyến đi từ thiện Miền trung vừa qua là nhờ vào sự chung sức, chung long của quý Mạnh thường quân, quý bà con Phật tử gần xa. Rất mong những chuyến đi tiếp theo Ban từ thiện chùa Linh Quang tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin từ: Chùa Linh Quang