(LQT) VU LAN – MÙA HIẾU HẠNH PL 2.567

VU LAN – MÙA HIẾU HẠNH PL 2.567

Hằng năm, cứ vào dịp rằm tháng bảy, khi tiết trời sang thu; nắng vàng nhạt trải dài khắp lối xóm, khí trời mát dịu. Đây cũng là lúc mọi người nô nức chuẩn bị cho ngày lễ Vu Lan - Mùa hiếu hạnh.

Hòa trong niềm vui chung của cả nước, ngày 15 tháng 07 năm Quý Mão chùa Linh Quang đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan PL 2.567.

Lúc 7 giờ sáng đã có hang ngàn Phật tử gần xa vân tập tại chùa, với những bộ đồ lam truyền thống chỉn chu, tươm tất và một tinh thần phẩn khởi để dự Đại Lễ Vu Lan.

Đúng 8h30, ba hồi chuông trống Bát nhã vang lên, toàn thể quý thiện nam, tín nữ Phật tử đã trang nghiêm, thành kính, xếp hàng cung nghinh Chư tôn đức Tăng quang lâm chứng minh và cử hành Đại Lễ Vu Lan.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng Đại lễ Vu Lan. Ngoài những tiết mục của các em trong Gia đình Phật tử thì đặc biệt năm nay có sự hiện diện của hai ca sỹ nổi tiếng về chùa lễ Phật và hát chào mừng đại lễ Vu Lan và phục vụ bà con Phật tử; đó là ca sỹ Chí Cường và ca sy Nguyễn Trực. Với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng thể hiện các ca khúc về ba mẹ, về đạo hiếu hai ca sỹ đã gây xúc động và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho Chư tăng, phật tử chùa Linh Quang.